Cập nhật phí làm lý lịch tư pháp giá rẻ hiện nay

thienminh6879
Bình luận: 0Lượt xem: 266

thienminh6879

Administrator
thu-tuc-chi-tiet-nhanh-chong.jpg
Thủ tục chi tiết, nhanh chóng.

Mọi công nhân trên nước Việt Nam đều cần biết nên làm lý lịch tư pháp giá rẻ ở đâu hiện nay . Và những đối tượng nào được miễn phí thủ tục làm lý lịch tư pháp. Bảng mức giá làm lý lịch tư pháp nhanh. Mọi người hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết những thông tin đó ở bài viết dưới đây nhé.

Quy định về mức phí thủ tục lý lịch tư pháp giá rẻ​

lam-ly-lich-uy-tin.jpg
Làm lý lịch uy tín.

Tại thông tư 244/2016 Bộ Tài Chính hạn định về lệ phí mà cơ quan nhà nước cần thu khi cấp thủ tục lý lịch tư pháp giá rẻ cho người dân. Phí cấp phiếu LLTP là 200.000 , còn phiếu LLTP của sinh viên, người có công với cách mạng, thân nhân của liệt sĩ, người nuôi dưỡng liệt sĩ là 100.000 . Với mức phí trên, bạn sẽ nhận được 2 phiếu lý lịch tư pháp. Kể từ phiếu thứ 3 bạn mất thêm 5.000/phiếu. Phần phí này là phục vụ cho việc quản lý, lưu trữ thông tin ngoài ra sẽ trả lương cho các cán bộ hành chính.

Những trường hợp làm lý lịch tư pháp miễn phí​

truong-hop-mien-phi-lam-ly-lich.jpg
Có những trường hợp miễn phí làm lý lịch.

Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, Nhà nước sẽ hỗ trợ chi phí làm lý lịch tư pháp cho người dân. Để được sử dụng những chính sách này, khi làm thủ tục LLTP công dân cần phải có giấy tờ chứng minh hợp pháp. Những trường hợp làm lý lịch tư pháp được miễn phí sẽ bao gồm:

 • Trẻ em theo hạn định ở Luật bảo vệ, chăm sóc, giáo dục và đào tạo trẻ em.

 • Những người cao tuổi theo quy định nằm trong Luật người cao tuổi.-

 • Những người khuyết tật theo quy định ở Luật người khuyết tật.

 • Một số những công dân nằm trong hộ nghèo.

 • Mọi người cư trú tại các xã vô cùng khó khăn, dân tộc thiểu số ở những xã có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn, xã biên giới, xã an toàn khu theo hạn định của pháp luật.

Lý lịch tư pháp giá rẻ tại Việt Nam có miễn phí cho người nước ngoài không?​

Trong những trường hợp được miễn phí thủ tục LLTP bên trên, thì người nước ngoài không nằm trong danh sách đó. Chính vì vậy nếu như làm LLTP tại các cơ quan ở Việt Nam, người nước ngoài hoàn toàn không được miễn phí. Trường hợp khác một trong số họ làm tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán tại Việt Nam. Khi đó thì thủ tục sẽ theo quy định của nước đó, và có thể sẽ được miễn phí thủ tục.

Bảng mức giá thủ tục làm lý lịch tư pháp giá rẻ​

khach-tham-gia-dan-ky-ly-lich.jpg
Khách hàng tham gia đăng ký lý lịch.

Mọi công dân Việt Nam đều có thể tham gia đăng ký thủ tục làm lý lịch tư pháp giá rẻ ở những địa chỉ gần địa phương hoặc nơi ở nhất. Và sau đây chúng tôi cũng sẽ giới thiệu chi tiết về hai cách đăng ký thủ tục lý lịch tư pháp cho mọi người có thể tham khảo và nhanh tay đăng ký làm ngay được.

Đăng ký thủ tục trực tiếp làm lý lịch tư pháp giá rẻ​

Công dân tự có thể tự thực hiện thủ tục này. Ưu điểm là trực tiếp thực hiện nên không phải lo lắng về, ở đây sẽ làm lý lịch tư pháp giá rẻ và chỉ cần đóng theo quy định của nhà nước. Nhược điểm: Không thích hợp khi công dân ở xa cơ quan tiếp đón hồ sơ. Trường hợp này thì lại khá phổ biến với mọi người. Thời gian chờ hơi lâu sẽ mất khoảng 2 - 3 tuần.

Dùng dịch vụ của HD visa​

Ở cách này bạn chỉ cần chụp: CCCD hoặc CMND hoặc hộ chiếu cho chúng tôi. Ưu điểm là có thời gian xử lý hồ sơ vô cùng nhanh chóng. Tương đương với các gói dịch vụ trong bảng giá trên . Dịch vụ này dùng toàn quốc dành cho cả người nước ngoài. Hồ sơ vô cùng đơn giản. Đảm bảo không giữ những loại giấy tờ gốc nào.

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp giá rẻ nhanh chóng​

moi-khu-vuc-deu-tien-hanh-dang-ky-ly-lich.jpg
Mọi khu vực đều tiến hành đăng ký lý lịch.

Như đã nó ở phía bên trên, thời gian thông thường để thực hiện quá trình hoàn thiện thủ tục LLTP này là trong khoảng 10 ngày làm việc. Đây cũng là khoảng thời gian khá lâu cho những thủ tục hành chính. Chính vì vậy chúng tôi có các dịch vụ làm lý lịch tư pháp giá rẻ vô cùng nhanh chóng như:

 • Dịch vụ làm LLTP nhanh ( 3 – 7 ngày).

 • Dịch vụ làm LLTP siêu khẩn ( trong vòng ngày ).

 • Dịch vụ làm LLTP số 1 tại Hà Nội.

 • Dịch vụ làm LLTP số 2 tại Hà Nội.

 • Dịch vụ làm LLTP cho người Việt nam tại VN.

 • Dịch vụ làm LLTP cho người Việt Nam ở nước ngoài.

 • Dịch vụ làm LLTP cho người nước ngoài tại Việt Nam.

 • Dịch vụ làm LLTP cho người nước ngoài từng ở VN.

 • Dịch vụ làm LLTP tại Hà Nội.

 • Dịch vụ làm LLTP tại HCM.

 • Dịch vụ làm LLTP ở những tỉnh thành trên cả nước.

Công dân nên dùng dịch vụ của công ty chúng tôi vì sao ?​

tranh-hau-qua-khong-dang-co.jpg
Tránh xảy ra 1 số hậu quả không đáng có.

Với các mối quan hệ lâu dài sẵn có đối với các cơ quan nhà nước, Công ty chúng tôi đã phát triển và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam sẽ giúp cho mọi khó khăn của những công dân sẽ trở nên dễ dàng giải quyết nhanh chóng và chi tiết nhất: Công dân không cần di chuyển nhiều để ký giấy tờ hoặc đăng ký nộp hồ sơ. Không cần phải làm các văn bản uỷ quyền. Và hơn nữa không cần kê khai tờ khai khi tham gia làm lý lịch tư pháp giá rẻ.

Kết Luận​

Trên đây là toàn bộ những thông tin và kiến thức cơ bản, chi tiết nhất mà chúng tôi đã chia sẻ cho mọi người về thủ tục cũng như hồ sơ đăng ký lý lịch tư pháp giá rẻ nhất hiện nay. Hãy theo dõi chúng tôi nhé vì chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những kiến thức bổ ích nhất giúp giải đáp những băn khoăn của mọi người.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên