Những thông tin chi tiết về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể

thienminh6879
Bình luận: 0Lượt xem: 654

thienminh6879

Administrator
Việc cá nhân hoặc tổ chức thành lập hộ kinh doanh có dễ dàng không? Và những dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể không phải ai cũng biết rõ được những kiến thức cần thiết để chuẩn bị hồ sơ thật tốt. Thì sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cho mọi người cùng tìm hiểu nhé.
mot-so-giay-phep-kinh-doanh.jpg
Một số giấy phép kinh doanh.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể được hiểu như thế nào?​

so-qua-ve-giay-phep-kinh-doanh.jpg
Sơ qua về giấy phép kinh doanh dành cho quý khách hàng tham khảo

Đây là kinh doanh được đại diện bởi cá nhân hoặc các thành viên trong gia đình tại cơ quan đăng ký kinh doanh ở quận hoặc huyện chịu trách nhiệm tất cả tài sản đối với hoạt động kinh doanh. Hộ kinh doanh cá thể sẽ không giới hạn số lượng lao động. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể sẽ cho phép đăng ký 1 trụ sở duy nhất trên toàn quốc nhưng sẽ được hoạt động trên nhiều cơ sở khác nhau.

Tổng mức chi phí dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể​

lam-giay-to-nhanh-gon.jpg
Làm giấy tờ nhanh gọn.

Tổng mức chi phí cho dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể chỉ có 1.500.000 VNĐ, tùy từng cơ sở đăng ký nhưng cũng chỉ tầm giá như vậy và sẽ không phát sinh các chi phí khác sẽ bao gồm như những lệ phí được đề cập dưới đây :

  • Phí để đăng ký dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể trước tiên.

  • Lệ phí dịch vụ soạn tất cả hồ sơ đăng ký HKD cá thể.

  • Chi phí dịch vụ quá trình khách hàng ký hồ sơ.

  • Lệ phí dịch vụ nộp hồ sơ.

  • Mức phí nhận kết quả cũng như bàn giao giấy phép kinh doanh.

  • Và phí công chứng ủy quyền thực hiện các thủ tục pháp lý đối với cơ quan nhà nước.

Cần mang theo những gì khi dùng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể ?​

mau-giay-phep-kinh-doanh-nganh-van-tai.jpg
Mẫu giấy phép kinh doanh ngành vận tải.

Khi mọi người tham gia dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể giấy tờ cũng khá là đơn giản và nhanh chóng, khi đi đăng ký thì chỉ cần mang theo những giấy tờ sau đây là đã có thể hoàn thành thủ tục một cách nhanh gọn rồi :

  • Chủ hộ kinh doanh cung cấp Căn cước hoặc Hộ chiếu.

  • Căn cước hoặc Hộ chiếu của những thành viên có góp vốn đầu tư chung.

  • Và 1 số thông tin cơ bản về chuẩn bị đưa vào hoạt động kinh doanh: Tên Hộ kinh doanh, ngành - nghề chuẩn bị kinh doanh, số vốn kèm theo địa chỉ trụ sở…

Một số những câu hỏi hay gặp khi đăng ký dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể​

Khi các cá nhân hoặc hộ gia đình chuẩn bị thủ tục dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể thì không khó tránh khỏi những câu hỏi liên quan đến việc kinh doanh. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thắc mắc hay gặp nhất để cho quý khách hàng cũng nắm rõ nhé.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể có cho nhiều người đứng tên không​

Trường hợp có nhiều thành viên cùng tham gia đầu tư cùng hộ kinh doanh thì phải họp bàn và ủy quyền cho 1 cá nhân đứng tên chủ hộ. Và thông tin những thành viên góp vốn sẽ được ghi rõ. Giấy đề nghị đăng ký HKD cá thể sẽ đính kèm bản sao hợp lệ giấy xác nhận cá thể và có danh sách đủ chữ ký của tất cả thành viên đầu tư .

Một số thuế khi tham gia dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể​


chu-y-den-nhung-loai-thue-cua-ho-kinh-doanh.jpg
Chú ý đến những loại thuế của hộ kinh doanh.

Thuế phải nộp khi đăng ký dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể gồm : thuế hàng năm, thuế hàng tháng và sẽ nộp theo mức cơ quan thuế yêu cầu. Nếu phát sinh thêm hóa đơn sẽ phải đóng thuế GTGT như dịch vụ, xây dựng cũng giống cho thuê tài sản là 5%, sản xuất, vận tải, dịch vụ có liên kết với hàng hóa, xây dựng có bao thầu là 3%… tùy theo từng trường hợp để xét thuế.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể có hỗ trợ công nhân viên chức hay không?​


Theo pháp luật công - nhân - viên chức không được tham gia những việc sau : Thành lập, xây dựng hoặc tham gia điều hành doanh nghiệp tư nhân và công ty nghĩa vụ, công ty cổ phần, hợp tác xã, bệnh viện và trường học tư cùng một số những hoạt động khác. Vì vậy công - nhân - viên chức có quyền được đứng ra đăng ký dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể .
moi-nganh-nghe-deu-thanh-lap-duoc.jpg
Mọi ngành nghề đều thành lập được

HKD cá thể có được thành lập nhiều cơ sở không?​


Một hộ kinh doanh đăng ký dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể chỉ được phép thành lập trụ sở HKD tại một địa chỉ duy nhất trên toàn quốc nhưng lại có thể hoạt động kinh doanh tại nhiều địa điểm khác nhau. Đương nhiên phải thông báo cho Cơ quan quản lý thuế cũng như cơ quan quản lý thị trường về những địa điểm hoạt động còn lại.

Kết Luận​

Quý khách hàng trên toàn quốc đang mong muốn tìm một đơn vị đăng ký dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể có uy tín cũng chất lượng có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Đội ngũ nhân viên sẽ hoạt động 24/7 để phục vụ quý khách. Rất hân hạnh khi mọi người sử dụng dịch vụ.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên